BÀI VIẾT CHIA SẺ

TƯ VẤN CHỌN VẢI KHI MUA ÁO THUN ONLINE

Ngày nay khi internet và thương mại điện tử phát triển rất mạnh mẽ việc chúng ta mua những sản phẩm quần áo trên mạng rất dễ dàng và thuận tiện.Tiện lợi là vậy nhưng do sản phẩm chúng ta chỉ thấy được hình ảnh mô tả của sản phẩm từ người bán hàng thường thì thiếu thông tin và quảng cáo thì quá phóng đại về sản phẩm của mình.Việc một số bạn khi mua hàng nhận sản phẩm có những coment đại loại là “sản phẩm không giống mô tả ,sản phẩm quá khác với mô tả…” nên aothunsaoviet.com sẽ chia sẻ với các bạn chọn MUA ÁO THUN ONLINE (nam nữ trẻ em ) một cách thông minh nhất.
Trên thị trường có rất nhiều loại vải may áo thun ví dụ như vải cá xấu,cá mập,cotton 100,cotton 35/65,tixi,cvc,…. đó là tên gọi vải nhưng khi ta mua áo thun chúng ta chỉ quan tâm đến thành phần sợi dệt ra vải làm áo đó là sợi cotton hay sợi pha.Mình lấy ví dụ chiếc áo cá sấu phổ biến trên thị trường 1 chiếc áo làm từ vải 100% cotton sẽ khác với chiếc áo chỉ có 35%ct và 65%pe hay vải cá sấu 100%pe.chiếc áo được làm từ sợi 100% cotton mặc sẽ mát thấm hút mồ hôi tôt hơn so với các sản phẩm còn lại.
Một lưu ý nữa là khi chúng ta chọn vải áo thun chúng ta quan tâm đến độ co giãn của vải,giãn 2 chiều vả giãn 4 chiều.Độ co giãn của vải gi1p chúng ta hoạt động thoải mái hơn mặc không có cảm giác ôm bó.
Áo thun cơ bản chia làm 2 dạng chính áo thun có cổ áo(polo) và áo thun không cổ (t-shirt) đối với 2 loại áo này thì cách chọn vải may áo thun cũng có chút khác nhau do đặc thù của từng lại áo.
Áo có cổ (polo)
Với loại áo này thường chúng ta sử dụng chất liệu mình vải áo thun được dệt dày co giãn tốt áo sẽ rất đẹp và cứng áo.
Áo không cổ (T-shirt)
Với loại áo này thường chúng ta sử dụng chất liệu mình vải áo thun được dệt mỏng, mềm co giãn tốt tạo ra sự trẻ chung và linh động cho áo.

Hy vọng với những thông tin mà aothunsaoviet đã chia sẻ sẽ giúp các bạn lựa chọn chất liệu vải áo thun tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *